ภาพรวมการทำงาน

 • เปลี่ยนพื้นหลังใน Google Meet

  เปลี่ยนพื้นหลังใน Google Meet

  ทาง Google ได้เพิ่มฟังก์ชั่นสามารถเปลี่ยนพื้นหลังของ Meet ได้ในขณะที่วีดีโอคอลอยู่นั้น ซึ่งภาพพื้นหลังที่เปลี่ยนสามารถกำหนดจากระบบหรือ upload ภาพได้จาเครื่องของผู้ใช้งาน โดยที่ก่อนหน้านี้ที่ทาง Google. …
 • กล่าวถึงผู้ใช้โดยตรงภายใน Google Docs

  กล่าวถึงผู้ใช้โดยตรงภายใน Google Docs

  ตอนนี้ในระบบของ google docs สามารถกล่าวถึงผู้ใช้งานได้โดยปกติแล้วจะสามารถกล่าวถึงได้ในความคิดเห็นเท่านั้น เมื่อมีการกล่าวถึงผู้ใช้รายอื่นคุณสามารถวางเมาส์เหนือชื่อของพวกเขาเพื่อดูข้อมูลและการดำเนินการที่แนะนำเช่นการเพิ่มบุคคลนั้นในรายชื่อติดต่อหรือติดต่อทางอีเมล     รายละเอียดเพิ่มเติม การกล่าวถึงผู้ใช้งานนี้จะไม่ส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ที่กล่าวถึง สามารถกล่าวถึงผู้ที่ไม่มีสิทธิเข้าถึงเอกสารของผู้ใช้งานได้ สามารถแชร์เอกสารหรือสามารถปฏิเสธการใช้ฟังก์ชั่นแชร์เอกสารได้เช่นกัน …
 • เบลอพื้นหลังใน Google Meet

  เบลอพื้นหลังใน Google Meet

  เพื่อช่วยกำจัดสิ่งรบกวนระหว่างการประชุมระบบของทาง google สามารถเบลอพื้นหลังระหว่างการประชุมวีดีโอได้โดยระบบจะแยก Meet กับพื้นหลังออกได้โดยจะมีระบบ focus ผู้ประชุมให้ชัดเจนโดยก่อนหน้านี้ระบบ google ได้เปิดตัวการกรองเสียงรบกวนจากภายนอกระหว่างการประชุมเพื่อให้การประชุมนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น   …
 • การปรับปรุงการรองรับอักษรเบรลล์ใน Google Docs

  การปรับปรุงการรองรับอักษรเบรลล์ใน Google Docs

  การปรับปรุงให้ Google Docs ให้รองรับอักษรเบรลล์โดยการใช้เทคโนโลยีอำนวยความสะดวกรวมถึงจอแสดงผลอักษรเบรลล์แบบรีเฟรชได้ง่ายขึ้นในการทำงานกับเอกสาร การปรังปรุงแก้ไขสามารถสังเกตุข้อมูลที่เปลี่ยนแปลงไปดังนี้ : คุณสามารถใช้ทางลัด Ctrl + Alt …
 • เชื่อม Google Meet ไปยังทีวีของคุณ ?

  เชื่อม Google Meet ไปยังทีวีของคุณ ?

  ตอนนี้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อ Google Meet ไปยังทีวีได้แล้ว คุณสามารถเริ่มแคสต์ก่อนเข้าร่วมการประชุมหรือเมื่อใดก็ได้ในระหว่างการประชุม ด้วยการดู Meet on Cast คุณสามารถเปลี่ยนห้องใดก็ได้ในบ้านให้เป็นห้องประชุมส่วนตัวของคุณเอง …